Mua hàng trên Amazon: kinh nghiệm “vàng” cho các tín đồ shopping!

Mua hàng trên Amazon: kinh nghiệm “vàng” cho các tín đồ shopping!

Amazon là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay với đầy đủ các mặt hàng ngoại hấp dẫn người tiêu dùng. Tuy nhiên việc đặt hàng tại đây có vẻ khá khó khăn vì không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng, hay thậm chí là các vướng mắc về thẻ visa thanh toán trực tuyến hoặc cách thức vận chuyển về Việt Nam.

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Chị Mai (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cho biết “Mình biết đến trang bán hàng Amazon từ năm 2014, từ đó mình thường xuyên mua hàng trên đó như túi xách, đồng hồ….Nhìn chung chất lượng sản phẩm rất tốt. Tuy nhiên sẽ hơi phức tạp và khó khăn với những bạn mới mua hàng lần đầu. Đặc biệt là nếu không hiểu rõ cách làm có thể sẽ bị lừa đảo rất dễ dàng”. Đó là những thông tin mà khách hàng chia sẻ khi muốn mua hàng trên trang Amazon nổi tiếng.

Để tránh những rủi ro không may mắn khi mua hàng qua mạng đặc biệt là qua Amazon, bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm muốn mua do chính Amazon hay của nhà cung cấp khác để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bạn cũng nên mua hàng của chính Amazon bán, để đảm bảo hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Những hàng hóa đó thường có dòng chữ “Ships from and sold by Amazon.com”. Đối với hàng do các shop đăng ký bán trên Amazon, cần tìm hiểu kỹ tránh bị lừa đảo.

Bạn có thể mua hàng rẻ hơn khi săn được hàng khuyến mãi bởi tại đây có rất nhiều chương trình sale off diễn ra. Việc cần làm là bạn cần chăm chỉ theo dõi và tìm hiểu thông tin về các chương trình đó. Khi mua hàng qua Amazon, không phải hàng nào cũng được vận chuyển về trực tiếp Việt Nam nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua. Các mặt hàng không được vận chuyển trực tiếp về nước thường phải thuê bên thứ 3 ship về. Vì thế, thủ tục thanh toán và thuê mướn sẽ là khâu khiến bạn khá đau đầu nếu bạn không nắm rõ các thủ tục rườm rà này.

Bên cạnh đó, khi bạn muốn tốn ít chi phí vận chuyển bạn nên mua nhiều mặt hàng hoặc rủ bạn bè cùng mua để giảm bớt dược những chi phí..

Dịch vụ mua hàng trên Amazon của Săn Đồ Mỹ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Đặc biệt là chế độ bảo hành sản phẩm và những quyền lợi mua hàng của khách hàng đều được Săn Đồ Mỹ bảo đảm một cách tốt nhất. Khi khách hàng mua sản phẩm bị lỗi, Săn Đồ Mỹ sẽ là đơn vị đứng ra mua sản phẩm khác để giao cho khách hàng sản phẩm đúng chất lượng. Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất, Săn Đồ Mỹ đều đứng ra khiếu nại để người bán bồi thường thiệt hại cho khách hàng giá trị sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm sửa chữa tại Việt Nam cũng được hỗ trợ chi phí sửa chữa để đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất từ Săn Đồ Mỹ.

Được biết, dịch vụ này của Săn Đồ Mỹ có ưu điểm giúp khách hàng luôn mua được những hàng hóa chất lượng, uy tín trên thị trường. Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo hành sản phẩm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty. Tất cả các mặt hàng công ty “mua hộ” khách hàng đều đảm bảo hàng chính hãng, đúng địa chỉ và sản phẩm bạn tìm hiểu trên Amazon nhưng giá thành luôn đảm bảo tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất khi kinh doanh.

Đại diện công ty dịch vụ Săn Đồ Mỹ cho biết: “Trước khi chưa biết đến dịch vụ của sandomy.com, khách hàng khá vất vả khi tự mua hàng qua Amazon. Mình được khách hàng chia sẻ rất hài lòng và thấy may mắn vì có dịch vụ tiện ích này bởi họ không còn phải lo lắng về mặt chất lượng hàng hóa nhập về cũng như bị lừa đảo khi không nắm rõ các quy định thanh toán của Amazon. Ngoài dịch vụ mua hàng hộ thì Săn Đồ Mỹ cũng có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành sản phẩm nhập về đảm bảo. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn tận tình và miễn phí cho khách hàng khi gặp vấn đề gì đó khó khăn.”

Có thể nói, khi bạn mua hàng qua dịch vụ của Săn Đồ Mỹ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề mất thời gian đặt hàng, ngại giao tiếp và tiếp xúc các quy định cũng như phương phức vận chuyển hay thanh toán khi mua hàng qua Amazon. Đây quả là một dịch vụ rất thiết thực và đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nếu không muốn tự mình mua hàng trên Amazon hay sợ phải chịu những rủi ro không đáng có thì Săn Đồ Mỹ chính là địa chỉ tin cậy đáng để bạn lựa chọn.

2 thoughts on “Mua hàng trên Amazon: kinh nghiệm “vàng” cho các tín đồ shopping!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *