Cách mua giày Adidas, Nike chính hãng trên Amazon

Việc sở hữu những đôi giày thể thao chính hãng Nike, Adidas với mức giá hợp lý chính là niềm ao ước và sở thích của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên ở Việt Nam vốn với tràn ngập hàng fake, hàng nhái hoặc những đôi giày chính hãng bị các cửa hàng đội giá rất cao. Vì thế nhiều người chọn giải pháp mua giày trên Amazon và ship về Việt Nam.

Ở Việt Nam có nhà máy Nike, Adidas nhưng sản phẩm sản xuất ra không được bán tại Việt Nam. Những cửa hàng mua giày chính hãng thì quá ít ỏi và quá xa xôi đối với phần đông những người đam mê giày. Mới đây khi MND của Adidas ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ, những hàng dài chờ đợi từ khuya cho đến sáng để mong mua được đôi giày mình mong muốn được các bạn share nhau qua các trang mạng xã hội và nhận được nhiều lượt bình luận sôi động.

Hiện tại việc đặt hàng trên trang chủ của Nike và Adidas đối với người dùng Việt Nam gặp nhiều khó khăn lẫn ràng buộc khắt khe, thậm chí gần như là KHÔNG THỂ đối với một số người ít sử dụng hệ thống thanh toán quốc tế.

Tuy nhiều khó khăn như vậy nhưng may thay chúng ta có thể mua giày chính hãng qua những trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và uy tín thương hiệu từ Amazon khi Nike, Adidas và những thương hiệu nổi tiếng khác đều có những gian hàng chính hãng trên trang thương mại này.

80% hàng hóa được bày bán và sử dụng ở Mỹ là “Made in China”, “Made in Bangladesh”, “Made in Mexico”, “Made in Thailand”… và “Made in…” từ một số nước Nam Mỹ và châu Á khác. Chỉ 15-20% còn lại là sản phẩm “Made in U.S.A”. Các thương hiệu lớn sẽ tìm kiếm nơi sản xuất, gia công có chi phí nhân công, nguyên liệu và vận chuyển dễ dàng hơn nước Mỹ. Sản phẩm vẫn được đảm bảo về mặt thiết kế, chất lượng bằng những tiêu chuẩn khắc khe nhất như trong lòng nước Mỹ.

Bởi vậy, bạn không phải lo lắng khi thấy dòng chữ “Made in China” khi mua giày chính hãng trên Amazon.

Trước tiên bạn cần những thứ sau để mua hàng trên Amazon, Ebay:

 • Đăng ký tài khoản trên trang Amazon hoặc Ebay
 • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Master Card
 • Vốn tiếng Anh cơ bản để hiểu thông tin sản phẩm và thanh toán trực tuyến.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Mỹ

Tiếp theo để mua giày chính hãng qua Amazon ta cần tìm đến gian hàng của Nike và Adidas sau đó:

 • Xem món hàng cần mua.
 • Khi xác định được món hàng cần mua trên amazon ta xem kỹ một số thông tin về sản phẩm như sau:
  – Tiêu đề: Tiêu đề đăng bán SP trên trang amazon như là một mô tả về món hàng họ đang bán cái gì và có đúng như món hàng bạn cần mua không.
  – Mô tả về SP: Đây là nhưng thông tin quan trọng của món hàng mà bạn đang quan tâm, mô tả sẽ nói về những tính năng công dụng, hướng dẫn sử dụng…
  – Giá cả SP: Giá SP ở trên đó chưa phải là giá cuối cùng nếu bạn chưa check out và điền địa chỉ US vào thì giá rồi Total Order.
 • Cuối cùng là chọn phương thức vận chuyển và thanh toán đơn hàng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi mua giày chính hãng trên Amazon hoặc không rõ các thủ tục để vận chuyển hàng về Việt Nam thì sử dụng các dịch vụ mua hộ và vận chuyển như Sandomy.com chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất.

5 thoughts on “Cách mua giày Adidas, Nike chính hãng trên Amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *