Các mẫu bàn trang điểm mini được ưa chuộng trong năm 2017

Bàn trang điểm là một vật dụng khá phổ biến của những người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện, đủ không gian để sắm cho mình một chiêc bàn trang điểm ưng ý. Vì thể có rát nhiều loại bàn trang điểm phù hợp cho từng cá nhân, từng không gian căn phòng. Để bàn trang điểm, vừa là phục vụ cho sắc đẹp của bản thân, vừa tạo thêm điểm nhấn sang trọng trong căn phòng của bạn

Cùng điểm qua các loại bàn trang điểm mini đẹp, đang được ưa chuộng hiện nay. Tạo nên một điểm nhấn thực sự cho căn phòng ngủ của bạn. Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm mini được thiết kế theo xu hướng 2017.

Chất liệu bàn phấn trang điểm

Trên thị trường bàn phấn trang điểm hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu khác nhau tạo nên như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… Bạn nên lựa chọn loại bàn phấn trang điểm có kiểu dáng, mục đích cũng như điều kiện kinh tế của bạn để chọn nên chất liệu thích hợp nhất. Lựa chọn phổ biến nhất của chất liệu bàn trang điểm chính là gỗ. Nếu như bạn yêu thích gỗ, bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm gỗ đang được ưa chuộng hiện nay như gỗ sồi đỏ, gỗ xoan đào, gỗ tràm, gỗ thông…

bo-suu-tap-ban-phan-trang-diem-mini-1bo-suu-tap-ban-phan-trang-diem-mini-2 

Có rất nhiều chất liệu khác nhau tạo nên mẫu bàn trang điểm

Màu sắc của bàn trang điểm

Để giúp tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ chung dành cho toàn bộ không gian, bạn cần phải chọn cho mình loại bàn trang điểm có màu sắc phù hợp với màu sắc của căn phòng. Bạn có thể chọn những kiểu bàn trang điểm có tone màu nổi bật hoặc có gam màu đơn sắc. Như vậy, chiếc bàn trang điểm sẽ khiến cho căn phòng của bạn có điểm nhấn xinh xắn.

bo-suu-tap-ban-phan-trang-diem-mini-5

Màu sắc bàn trang điểm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao 

Kiểu dáng bàn phấn trang điểm

Việc lựa chọn kiểu dáng cho bàn phấn trang điểm sẽ phụ thuộc vào phong cách của chủ nhân cũng như không gian căn phòng. Do đó, trước khi tìm hiểu và mua bàn trang điểm, bạn cần phải xác định được kích cỡ của vị trí phòng ngủ và vị trí đặt như thế nào để có thể tìm ra sự lựa chọn tốt nhất.

bo-suu-tap-ban-phan-trang-diem-mini-4

Kiểu dáng bàn phấn khá đa dạng

Kiểu dáng gương trang điểm

Gương là một trong những phần quan trọng nhất của bàn phấn trang điểm. Hình dạng gương của bàn trang điểm cũng khá đa dạng, từ hình bầu dục, hình tròn đến các hình vuông và hình chữ nhật cũng trở nên khá cầu kì. Một số loại bàn phấn trang điểm còn có thiết kế theo dạng gương xoay, gương gấp hoặc gương gắn trên tường vừa mang đến sự tiện lợi lại khá lạ mắt.

bo-suu-tap-ban-phan-trang-diem-mini-3

Với những thông tin trên, bộ sưu tập bàn phấn trang điểm mini đẹp được ưa chuộng 2017 chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn trang điểm đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *